3 Pod mod được ưa chuộng nhất năm nay

3 Pod mod được ưa chuộng nhất năm nay

Pod mod đã khuấy đảo thị trường vape trong mùa hè này với những dòng máy đến từ các hãng sản xuất lớn. Chúng tôi thậm chí đã nhìn thấy những vaper kỳ cựu lựa chọn những chiếc pod mod nhỏ xinh, thay cho những cỗ máy nhả khói 200W.

Sự nổi dậy và phổ biến của pod mod cũng một phần nhờ vào loại tinh dầu salt nic mới được tung ra thị trường. Vì dòng tinh dầu này rất hợp với kiểu vape MTL của pod mod. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này, bạn có thể vừa cảm nhận được vị tinh dầu, vừa có đủ nicotine.

Tinh dầu salt nic cũng cho phép người dùng tận hưởng nicotine ở nồng độ cao mà không bị khé cổ hay khó chịu. Chúng là lựa chọn tuyệt vời cho những vaper cảm thấy tinh dầu nhiều PG quá gắt, hay tinh dầu VG quá đặc cho vape MTL.

Aspire Breeze 2

Aspire Breeze 2 là phiên bản cải tiến pod mod Breeze cùng hãng. Phiên bản hai đã cải thiện hệ thống refill và tình trạng thời lượng sử dụng kém của bản gốc.

Breeze 2 có đầu pod refill 2 ml. Pin được tăng từ 650 mAh lên 1000 mAh. Vẫn sử dụng hệ thống coil U tech của Aspire, Breeze 2 đã cải thiện hơi rít thoáng của bản gốc sang kiểu rít MTL.

Không như các loại pod khác, coil của Breeze 2 có thể đổi được thay vì phải thay cả đầu pod mới, và thiết kế mới còn cho phép bạn thay coil ngay cả khi tank vẫn đang đầy.

Aspire Spryte

So với Breeze 2 hay Cobble, Spryte trông có vẻ hơi loắt choắt. Nhưng đừng để hình dáng bé nhỏ của nó lừa, với pin trong 900mAh và pod refill 2ml, trải nghiệm Spryte mang lại không hề thua kém hai loại máy trên đâu.

Khung máy của Spryte có dạng thoi với phần góc được bo tròn, phần đế nghiêng khiến thân của Spryte nghiêng sang bên khi để đứng.

Lỗ gió có thể tùy chỉnh bằng vòng chỉnh đặt dưới chỗ lắp coil. Bạn có thể mở lỗ gió để thử vape DLI bằng Spryte, nhưng nói thật thì Spryte vẫn cho trải nghiệm MTL tốt hơn với lỗ gió được đóng kín.

Spryte sử dụng coil BVC của Aspire với ba mức điện trở 1.8ohm, 1.6ohm và 1.2ohm.

Smoking Vapour Mi Pod

Mi-Pod là một thiết bị nổi tiếng với thiết kế độc đáo và pod được lắp bên trong thân máy. Bên trong phần thân nhỏ gọn của Mi-Pod là một pin với dung tích 950 mAh, gần như gấp đôi các loại pod mod thông thường khác.

Như hầu hết các loại pod mod khác, Mi-Pod dùng cơ chế auto-draw đơn giản. Pod có dung tích 2ml, và trong mỗi hộp Mi-Pod, người dùng đều được tặng kèm 2 pod thay.

Phần mặt trước có một ô chữ M để bạn kiểm tra mức tinh dầu còn lại. Ngoài ra, trên thân máy còn có một đèn LED để báo khi máy đang sạc và lượng pin còn lại.

Bên hông máy được khắc chữ bằng tiếng Elvish, có nghĩa, “one vape to rule them all”.

 

Còn nữa