Beyond the Cloud The Movie – Tiếng nói từ giới vape

Beyond the Cloud The Movie – Tiếng nói từ giới vape

Hai đạo diễn người Pháp Ghyslain Armand và Sébastien DUIJNDAM đã tham gia vào đề tài này bằng cách tạo ra một bộ phim tài liệu về thế giới vape. Người dẫn truyện (Armand) cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh bằng việc phỏng vấn những nhà chuyên trách thuốc lá, chủ doanh nghiệp, chính khách và các nhóm y tế tại sao cơ quan y tế cộng đồng đang mở lòng với vape.

Chúng tôi nghĩ, bộ tài liệu này cung cấp cái nhìn tương đối đầy đủ vào vấn đề hiện tại, đủ bao quát và rất ổn. Beyond the cloud là bộ phim tài liệu hay về thứ giới vape cần thêm nhiều sự tích cực từ cộng đồng.

Tóm tắt

“Mỗi năm có trên sáu triệu cái chết xảy ra trên toàn thế giới, và thuốc lá là nguyên nhân chủ yếu cho những cái chết non này. WHO dự đoán rằng quá nửa số người hút thuốc qua đời vì những căn bệnh đến từ thứ họ nghiện.

Các cơ quan y tế dù không phản ứng quá mạnh, nhưng vẫn rất cảnh giác với dạng thiết bị mới này. Chống lại sự tấn công của cả khoa học lẫn chính khách, thuốc lá điện tử hiện vẫn đang làm rung động giới y tế cộng đồng.” (source: VAPEXPO France on YT)

Đạo diễn: Ghyslain ARMAND và Sébastien DUIJNDAM

Sản xuất: Vapexpo và Vaping Post

 

 

 

Nguồn: Youtube

Còn nữa