dotMod cloud battle competition 09/2018

dotMod cloud battle competition 09/2018

Vừa qua, thương hiệu The Vape Club đã công bố cuộc thi: “DOTMOD CLOUD BATTLE COMPETITION 2018”.

Dự kiến được tổ chức vào ngày 16/09/2018, tại địa điểm: 1900 Le’Théâtre, số 8 Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kể từ hội chợ vape xuân 2018, các vaper tại Hà Nội lại một lần nữa có cơ hội offline, giao lưu, gặp mặt nhau tại chương trình: “DOTMOD CLOUD BATTLE COMPETITION”.

Đây là sự kiện hợp tác, nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản xuất vape có chất lượng hàng đầu thế giới: Dotmod. 

Đồng thời cũng là dịp, The Vape Club tạo ra một sân chơi offline, giúp vaper Hà Nội nói riêng và vaper Việt Nam nói chung, có dịp gặp mặt, trao đổi, có một sân chơi thúc đẩy cộng đồng.

Bất cứ ai khi đến DOTMOD CLOUD BATTLE COMPETITION, cũng có cơ hội trao đổi kiến thức, thể hiện tài năng, và ẵm về rất nhiều giải thưởng.

Các trận đấu battle trick hứa hẹn những màn biểu diễn vô cùng sôi động, tài năng. Đồng thời với tổng giải thưởng chương trình trị giá 80 triệu đồng, con số lớn nhất từ trước tới này cho một vape show, bạn còn chần trừ gì mà chưa đăng kí tham gia. 

Bật mí một chút cho các vaper, hãy rủ bạn bè thật sớm và đặt trước vé, để có thêm ưu đãi tốt nhất cho bản thân trong chương trình DOTMOD CLOUD BATTLE COMPETITION nhé.

Để đặt vé, hãy inbox ngay vào kênh fanpage FB: The Vape Club

Link thông tin chi tiết: click tại đây.

Còn nữa