Puxos 80W: Chiếc vali hardcore đến từ Aspire

Puxos 80W: Chiếc vali hardcore đến từ Aspire

Aspire vừa tung ra Puxos 80W, một chiếc box mod mạnh mẽ và linh hoạt. Với khả năng sử dụng 3 loại pin 18650, 20700 và 21700, công suất tối đa của Puxos có thể lên tới 100W, người dùng có thể thay đổi linh hoạt, thoải mái giữa các chế độ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá nhanh:

Puxos, chiếc vali hardcore.

Không thể bỏ qua phong cách cơ bắp của Mĩ ? 

Sự cứng cáp, linh hoạt là những tiêu chuẩn phong cách của bạn?

Puxos 80w sẽ làm bạn hài lòng.

Chất lượng sản xuất:

Đến từ nhà sản xuất Aspire, chuyên sản xuất các sản phẩm có chất lượng tầm trung và giá thành bình dân, phù hợp với túi tiền và yêu cần chất lượng của đa số vaper sử dụng. Chất lượng sản xuất ở mức khá trên phần đa sản phẩm, giúp Puxos 80w có một lai lịch không cần mổ xẻ. Chất lượng và giá thành đúng theo tiêu chuẩn Aspire.

Kiểu dáng:

Cầm Puxos trên tay rất thoải mái với chi tiết các góc máy được bo tròn, 2 mặt ốp với dàn vạch chống trượt, kích cỡ máy 1 pin vừa tầm: cao 87mm, rộng 48mm, dày 30mm.

Việc cầm theo combo có thân máy Puxos chưa hoàn toàn tiện dụng khi so với các sản phẩm 1 pin có kích cỡ nhỏ hơn, việc nhét túi quần vẫn khá cộm. Tốt nhất bạn nên để nó trong túi xách, cặp, hoặc một bao đựng vape chuyên dụng.

2 ốp ngoài đính nam châm có thể tháo rời, với tùy chọn nhà sản xuất lên tới 14 màu sắc và kiểu dáng khác nhau, việc custom, hoán đổi ốp cũng là một lựa chọn giữa những vaper chung sở thích.

Sử dụng:

Máy thể hiện sự linh hoạt và cơ bắp Mĩ, khi kiểu dáng lẫn bo mạch được thiết kế để lắp phù hợp tới tận 3 loại pin 18650, 20700 và 21700 (có adapter pin kèm theo hộp)

Điều đáng khen là dù với cái tên Puxos với hậu tố 80W trong tên, nhưng chiếc máy 1 pin này lại có thể cho công suất tới 100W khi dùng pin 20700 và 21700. Và tôi thích sự khiêm tốn trong cách đặt tên này.

Với mức công suất đáp ứng tới 95% các loại coil phổ biến, chưa kể tới phong cách chơi hiện tại của người Việt vốn chuộng sự vừa phải, thì công suất của Puxos hoàn toàn đáp ứng việc các vaper khám phá các loại coil thỏa thích.

Máy có đầy đủ các chế độ cho các loại dây, nếu ở những dòng máy cao cấp, việc custom chi tiết cần có kịch bản nhiệt, thì ở các dòng tầm trung, người sử dụng cũng không quá cần thiết sự phức tạp, chỉ cần đầy đủ là ổn. Puxos main gồm các chế độ: Wats, Volt, Bypass (xả theo công suất pin), CPS (C1 / C2 / C3), TC (Ni / Ti / SS316L) và TCR (M1 / M2 / M3). Rất đầy đủ.

Màn hình OLED chữ trắng nền đen, 0.96 inch có độ sáng chưa thực sự ăn ý khi sử dụng ngoài trời. Menu hiển thị đơn giản và dễ hiểu, người sử dụng có thể nắm cách sử dụng sau 3 phút hướng dẫn của kỹ thuật viên hoặc theo hướng dẫn sử dụng kèm theo hộp máy.

Các chế độ an toàn tiêu chuẩn an toàn Aspire:
Auto cut-off (tự động ngắt mạch)
Over discharge protection (chống cháy nổ)
Overcharge protection (chống quá tải mạch)
Short Circuit protection (chống đoản mạch đầu đốt)
Overheat Protection (chống quá nhiệt khi hút)
Battery reverse protection (bảo vệ mạch khi lắp ngược pin).

Tổng kết:

Nếu bạn đang cần tìm một thân box một pin không quá bé, kiểu dáng bắt mắt, công năng sử dụng thiết thực với giá tiền vừa phải, Puxos 80W là một lựa chọn tốt.

Phong cách khỏe khoắn, màu sắc của Puxos, khiến nó trở thành một phụ kiện không tồi, dễ dàng kết hợp với phong cách của vaper năng động, ưa du lịch.

Còn nữa