Quick review Baton V2

Quick review Baton V2

Nếu bạn đang tìm một thiết bị dễ dùng, tiện lợi, kín đáo mà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời, thì Baton V2 Pod Kit sinh ra để dành cho bạn.

Chiếc pod mod nhỏ xinh này có những đặc điểm nổi bật so với các đồng pod hiện có trên thị trường. Baton V2 khá nổi tiếng, đặc biệt là những vaper đã quen với sản phẩm hãng Baton Vapor, cha đẻ của bộ Baton Ultra Starter Kit.

So với đàn anh đi trước, Baton V2 có thân hình nuột nà hơn với khung vỏ nhôm phủ cao su, trải nghiệm cầm chắc tay và thoải mái với hai màu đen trắng thanh lịch.

 

 

Nhờ hình dáng nhỏ gọn, Baton V2 dễ mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài. Công suất máy vừa phải, thời lượng pin và dung tích pod đủ dùng trong ngày biến Baton V2 thành thiết bị lý tưởng cho cuộc sống thường nhật.

Một điểm nhấn nữa Baton V2 là âm thanh khi hút của nó rất nhỏ. Một số vaper thích những chiếc pod nghe rõ tiếng rít khi hút, còn hơi rít của Baton V2 rất êm và mướt. Chiếc pod mod này như một anh chàng quý tộc thanh lịch và bí ẩn vậy.

Phụ kiện đi kèm với Baton V2 gồm các bộ phận cần thiết như pin trong 350 mAh, dây sạc USB và hai pod Baton rỗng. Mỗi pod có coil điện trở 1.6 ohm, có tuổi thọ tương đối dài. Đây là bộ kit tuyệt hảo để bạn có thể bắt đầu quen với vape.

 

 

Quan trọng nhất là, Baton V2 được khuyến nghị nên dùng kèm với các tinh dầu nic salt của hãng. Cũng như với các loại pod mod, tinh dầu của Baton được pha chế bằng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi lại vị như Crisp Apple, Island Mango… đều được sáng tạo độc đáo và lên cực mượt với salt nicotine.

Baton V2 đã được cải tiến rất nhất so với bản trước. Hơi rít êm mượt, khung thân gọn nhẹ và thích hợp với hầu hết các loại tinh dầu. Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Baton trước đó thì càng không thể bỏ qua Baton V2 này.

Còn nữa