Chieftain 80w by Wotofo

Chieftain 80w by Wotofo

Cheftain đến từ Wotofo là một Box Mod TC linh hoạt, có thể chạy bằng pin 26650 hoặc 18650 nhờ ống adapter đi kèm. Với chế độ set sẵn công suất (có thể làm một custom với đầy đủ công suất, điện trở riêng cho mỗi lần sử dụng), người dùng có thể tận hưởng bất cứ vị tinh dầu nào ở mức chuẩn xác nhất.

Đánh giá nhanh:

Chieftain 80w by Wotofo, khỏe khoắn, hiện đại.

Chất lượng sản xuất của hãng Wotofo đã được khẳng định, qua rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Lớp vỏ hợp kim nhôm cho thân máy có độ nặng vừa phải, đồng thời cảm giác cầm nắm chắc tay.

 

 

Chieftain 80w đem lại cảm giác nhìn tươi tắn, khỏe mạnh. Phần vỏ được làm chưa thực sự tốt, sơn vẫn có điểm sần, khe chi tiết hở rất dễ phát hiện.

Nhà sản xuất đưa ra 6 phiên bản màu: Đen, Bạc, Lục, Lam, Cam, Đỏ. Tất cả các màu đều thuộc tông sáng. Thể hiện đối tượng mà nhà sản xuất nhắm tới, là những người sử dụng trẻ tuổi, hiện đại, phong cách sống thành thị, nhưng lại đơn giản, khiêm tốn.

Chieftain 80w by Wotofo là một sản phẩm tầm trung, mức giá vô cùng hợp lí cho box 1 pin 80W, với main đầy đủ chức năng cơ bản cho các loại dây khác nhau.

 

 

Chế độ custom của máy chỉ dừng lại ở bộ custom OUT DIY, điểm này thể hiện nhà sản xuất ưu tiên cho sự tiện dụng, đồng thời vẫn có đất cho các bạn vaper mới bắt đầu có thể khám phá.

Trên thị trường hiện nay, box 1 pin công suất vừa tầm là lựa chọn hàng đầu của các vaper. Kích thước vừa vặn, chơi được phần lớn các loại dây.

Lựa chọn box 1 pin không phải quá khó, nhưng để kiếm được một sản phẩm có giá tốt, chất lượng ổn, đến từ nhà sản xuất đã khẳng định thương hiệu, đồng thời phong cách sản phẩm phù hợp với bản thân người sử dụng, thì không phải là dễ kiếm.

Nếu bạn ưng ý vẻ bên ngoài của Chieftain 80w, giá thành và chất lượng sử dụng dĩ nhiên làm bạn hài lòng.

Thông số kỹ thuật:

  • Dải công suất: 5-80W
  • Giới hạn điện trở: 0.03ohm
  • Dải nhiệt: 200-600F
  • Chế độ chỉnh nhiệt theo điện trở TCR
  • Màn hình OLED
  • Nắp pin nam châm
  • Cổng sạc USB – có thể dùng để cập nhật Firmware
  • Chân kết nối lò xo 510
Còn nữa