Review: Double Barrel V2.1 by Squid Industries

Review: Double Barrel V2.1 by Squid Industries

Chiều cao của Double Barrel V2.1 chỉ 3.5’’, phần khung trơn và nhỏ gọn bằng SS đảm bảo độ gia công và độ bền. Bản 2.1 đi kèm với màn hình OLED 0.47’’, hiển thị trị số công suất, điện trở coil và thời lượng pin. Double Barrel mới có công suất từ 5-159W, được điều khiển bằng một nút công tắc đa năng và đĩa xoay chỉnh công suất.

Chipset của Double Barrel 2.1 đảm bảo nguồn điện liên tục với các tính năng tránh đoản mạch, đảo mạch và quá nhiệt.

Double Barrel 2.1 là thiết bị dạng cổ điển dành cho những vaper muốn lựa chọn một chiếc box mod bao gồm những tính năng cần thiết nhất cho một box regulated và có hiệu năng vượt trội.

Tính năng của Double Barrel 2.1

 • Màn hình OLED mới

 • Công suất 5-150W

 • Công tắc đa năng (Chỉnh công suất, khóa công suất, công tắc, đảo màn hình)

 • Chống đảo chiều pin

 • Chống quá nhiệt

 • Chống đoản mạch

 • Màn hình hiển thị công suất và thời lượng pin

 • Chạy bằng 2 pin 18650

Đánh giá nhanh:

 

 

Double barrel V2.1, khẩu shortgun của vaper.

Nếu bạn chưa biết đến những khẩu súng săn đạn ghém huyền thoại của Mĩ, thì hãy chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp của Double Barrel Box Mod V2.1 150W (trong bài mình sẽ gọi tắt là: DB150).

Lấy cảm hứng nòng đôi từ những khẩu shortgun vào thiết kế, DB150W có vỏ ngoài cực kì chắc chắn, với chất liệu SS thân vỏ dày dặn, kiểu dáng y hệt như đoạn nòng kép 12 gauge với 2 màu súng cơ bản: Xám khói + Đen Lì.

Thiết kế rất gọn với 2 trụ pin 18650 chính, cách set pin cũng rất giống thao tác nạp đạn, lần lượt bỏ từng viên pin vào DB150W cho trải nghiệm thú vị khó tả.

Việc cầm nắm rất chắc tay nhờ chất lượng thân vỏ, có một khe hở ở giữa, vừa tạo cảm giác gân súng, và là chi tiết an toàn trong trường hợp pin lỗi

Module chip được đưa lên nóc máy, màn hình nhỏ cạnh connector vừa đủ tiện dụng mà không phá kiểu dáng máy. Có chỉ báo pin, công suất, ohms và chỉ báo volts trên màn hình

Chipset DB150 chỉ chạy chế độ công suất và có thêm các chế độ an toàn: 

 • Bảo vệ phân cực ngược pin
 • Bảo vệ quá nhiệt
 • Bảo vệ đoản mạch

Nút bấm của DB150 cũng là một câu chuyện nên bàn tới, khi sử dụng gạt xoay, tạo cảm giác thước chỉnh tiêu thường thấy trên thân súng. Để bật máy ấn nút nguồn 5 lần, màn hình hiển thị sát mặt kính, cho cảm giác cao cấp. Nút bấm nặng và dứt khoát, giống y hệt chiếc cò súng vậy, nặng, nhưng tới cỡ thì vô cùng nhạy. Khi sử dụng thực sự, việc đốt hay chưa vô cùng rõ ràng, lượng khói không khác một phát đạn, bùng nổ.

 

 

Tổng kết:

Nó được thiết kế bởi 1 cựu chiến binh Hải Quân Mĩ. 

Có lẽ, DB150W sẽ là nguyên mẫu cho những sản phẩm mang tính chất: “Quân dụng”.

Phong cách của bạn có tương tự phong cách nhà binh: không con vape nào phù hợp với bạn hơn đâu.

Còn nữa