Smok Infinix: nhỏ, tiện, độ gắt tốt.

Smok Infinix: nhỏ, tiện, độ gắt tốt.

Pod mod mới nhất của nhà sản xuất Smok, với đặc điểm độ gắt nicotin cao. Infinix phù hợp với những người mới, bắt đầu chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sử dụng vape. Nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành sử dụng rẻ hơn thuốc lá, giảm thiểu tác hại thuốc lá truyền thống.

Đối với các vaper kỳ cựu, cái tên Smok luôn đi kèm với những thiết bị sub ohm với khả năng lên khói cực mạnh. Và khi Smok đi kèm với MTL, nó trở thành trò đùa thế kỷ.

Hiện tại, Smok đã thay đổi định kiến đó. Họ vừa tung ra ba mẫu pod mod MTL của riêng mình là Smok Fit, Rolo Badge và Smok Infinix.

Theo nhận xét của các vaper, Smok Fit là phiên bản refill của Juul. Rolo Badge chỉ là chiếc Suorin Drop úp ngược. Còn đàn em cuối cùng, Infinix, thì trông như phân thân của Phix.

Infinix là pod mod có pin trong 250 mAh và cơ chế hút tự động, đi kèm với nó hai pod refill 2ml và một bình chiết tinh dầu đầu kim 15ml. Khi nhìn vào Infinix, bạn sẽ có cảm giác mình đang thấy phiên bản sinh đôi của Phix (nhất là với màu Gun Metal). Nhưng hai loại máy vẫn có những điểm khác biệt nhất định – dù fan của Phix vẫn luôn phủ nhận điều này.


Thiết kế và chất lượng gia công


Xuất thân từ Smok, nên chất lượng gia công của Infinix không có gì để chê cả. Thân của Infinix là hình thoi, được làm từ hợp kim kẽm nên rất nhẹ. Bề mặt Infinix được phủ sơn bóng, trơn, tạo cảm giác cầm thoải mái.

Tất nhiên, theo fan của cả hai nhà, dù thiết kế có chút thay đổi với các góc được bo tròn hơn một chút, thì thiết kế tổng thể của Infinix vẫn giống Phix. Nếu bạn không thích kiểu dáng của Phix, thì chắc bạn cũng không vừa mắt Infinix.


Pod refill của Infinix

Pod của Infinix có hình thoi, Smok có điều chỉnh một chút ở đầu hút để tránh người dùng hút nhầm đầu khi không chú ý. Đầu pod này chỉ có một khuyết điểm là không khít lắm với thân máy, chí ít nó vẫn được giữ khá chặt.

Nhờ khe hình mắt trên thân pod, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát lượng tinh dầu còn lại. Việc châm tinh dầu cũng rất dễ dàng, có thể sử dụng bình chiết đầu kim đi kèm hoặc chai Unicorn, nhưng dùng chai drip bình thường sẽ hơi khó khăn. Lỗ châm tinh dầu ở bên hông pod, ngay dưới mouth piece, nút chặn được cài vào pod nên bạn không sợ vô tình làm mất chúng.


Công năng

Hơi hút của Infinix khá mượt và ấm, vị ổn và throat hit ở mức trung bình. Nhiều người nhận xét hơi hút của Infinix khá giống MyVonErl (nhẹ, mượt và dễ chịu), nhưng hơi của Infinix lên nhanh hơn. Ngoài ra, pod của Infinix không bị bắn hay trào tinh dầu, ít bị dry hit. Pod Infinix sử dụng wick bông thường, thấm hút tốt. Nhưng thỉnh thoảng vẫn bị leak tinh dầu và gây ảnh hưởng đến pin.

Pin Infinix

Với dung tích 250 mAh, thời lượng pin của Infinix không dài, nhưng bù lại, chiếc pod mod này lại có tốc độ sạc nhanh và tiện lợi nhờ cổng sạc USB (trung bình chỉ cần 25 phút để có một máy đầy pin). Và nhờ chế độ pass through, bạn có thể thoải mái vape ngay cả khi máy đang sạc.

Ưu điểm

  • Chất lượng gia công tốt
  • Nhỏ gọn và tiện dụng
  • Dễ châm tinh dầu
  • Wick bông thấm hút tốt
  • Tốc độ sạc nhanh

Nhược điểm

  • Pod dễ bị ẩm gây ảnh hưởng đến pin
  • Pod không khít với máy
  • Phải sạc thường xuyên
Còn nữa