Drop vs Air: Cuộc chiến của nhà Suorin

Drop vs Air: Cuộc chiến của nhà Suorin

Drop và Air, cặp anh em cùng nhà Suorin với nhiều điểm khác biệt.

Thường thì, ánh mắt người mua thường bị thu hút bởi những pod mod có hình dáng thú vị như Drop. Họ bỏ qua Air vì trông nó quá… bình thường.

Nhưng, đằng sau vẻ khác biệt và bình thường ấy là gì? Trong giới pod mod, bạn không thể đánh giá công năng máy chỉ qua vẻ bề ngoài, mà phải dùng thử một lần để thực sự hiểu hơn về khả năng của nó.

Suorin Drop vs Suorin Air

Suorin Drop

Pod mod với kiểu dáng đẹp không phải điều gì quá lạ lẫm, nhưng với Suorin chỉ như vậy thì không đủ. Nên thay vì những đường thẳng cứng ngắc, form máy của Drop được tạo nên từ những đường cong mềm mại, thanh lịch như một mặt dây chuyền sang trọng.

 

 

Với kích thước chỉ 73mm x 49mm x 12mm, Drop là một trong những pod mod nhỏ nhất trên thị trường. Với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh dương hoặc trầm như xanh biển và đen, Drop có thể vừa năng động cho những buổi hoạt động ngoài trời. Lại vừa thanh lịch cho những bữa tiệc tối sang trọng.

Nhờ kích thước bé xinh, Drop phù hợp với những vaper thường xuyên hoạt động ngoài trời. Nó có thể nằm gọn trong túi quần hoặc túi xách để mang theo bất cứ khi nào. Điểm đáng chú ý của Drop là nó có khả năng tạo khói cực tốt.

Đừng để hình dáng bé nhỏ của Drop đánh lừa bạn. Hơi lên của nó rất đậm, dày, thỏa mãn được cả những nhà MTL khó tính nhất. Với cơ chế pod kép, người dùng có thể trộn hai loại vị ưa thích để tạo nên một hương vị hoàn toàn mới.

Với pin trong 300 mAh, Drop có thời lượng sử dụng tương đối ổn. Để duy trì hình dáng nhỏ gọn của Drop, nên pod của nó chỉ có dung tích 2ml, đủ dùng trong một ngày trước khi phải châm thêm dầu.

Suorin Air

Mặc dù không nhỏ nhắn và đáng yêu như Suorin Drop, Air vẫn là một thiết bị bóng bẩy và tinh tế.

Với số đo ba vòng 86 mm x 43 mm x 8 mm, Air thanh mảnh như một lá bài poker và có thể nằm vừa trong hầu hết các ngăn của túi xách. Được tô điểm bởi những màu sắc đa dạng như đen, gun metal, vàng, vàng hồng và bạc, Air mang lại cảm giác năng động và hoạt bát hơn Drop.

 

 

Cũng như Drop, pod của Air cũng chỉ có 2 ml dung tích, vừa đủ cho một ngày sử dụng. Bù lại, dung tích pin của Air là 400 mAh, nhiều hơn Drop một chút.

Air và Drop đều là dạng máy auto draw, chỉ cần sạc pin, châm dầu là có thể sử dụng ngay. Air phù hợp với cả vaper mới và vaper lâu năm và hầu như không tạo khói. Nếu bạn cần một loại máy đi đường mà không gây chú ý, thì hãy chọn Air.

Nên chọn thiết bị nào?
Như những thiết bị khác đến từ Suorin, Drop và Air là hai pod mod xuất sắc. Hai dạng máy có đặc điểm để phục vụ những mục đích vape khác nhau.

Cả hai đều sử dụng cơ chế auto draw, nên người mới có thể dễ dàng làm quen với cả hai. Nếu bạn mới tập sử dụng pod mod, thì Air là lựa chọn phù hợp, vì cơ chế của nó rất cơ bản.

Drop là dòng máy phù hợp với những người muốn thử nghiệm nhiều loại vị tinh dầu nhờ hệ thống pod kép.

Dù bạn lựa chọn thiết bị nào, bạn đều sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời dù ở bất cứ nơi đâu.

Còn nữa