Review: Tesla stealth kit

nguyễn côn

Binh nhất
Quản Trị Viên
Moderator
Bài viết
70
Cảm xúc
0
REVIEW: TESLA STEALTH KIT

Giới thiệu về Tesla Stealth Kit
Trong bài review ngày hôm nay, chúng ta sẽ đánh giá về bộ starter kit Stealth của Teslacigs, là sản phẩm dạng All in one nhỏ gọn, đi đôi với nó là chiếc clearomizer mới được tung ra thị trường, Shadow. Stealth kit cho bạn thấy một sản phẩm đã được hoàn thiện với hình dạng nhỏ bé, cân đối với pin trong LiPo 2200mAh và có khả năng “giấu” một chiếc tank với đường kính 22.5mm.
Full box Tesla Stealth Kit bao gồm

Full box của Stealth Kit
- 1 Teslacigs Stealth
- 1 tank Teslacigs Shadow
- 1 coil cho tank Teslacigs Shadow
- 3 vòng silicone cho tank Teslacigs Shadow
- 1 dây USB
- 1 cuốn hướng dẫn sử dụng máy Stealth
- 1 cuốn hướng dẫn sử dụng tank Shadow
Thông số kỹ thuật:
- Màu: Đỏ/Đen/Trắng/Xanh
- Chất liệu: hợp kim kẽm
- Kích thước:49.5*25*70mm
- Dung tích pin:2200mAh
- Công suất cao nhất: 100W
- Điện áp cao nhất: 4.2V
- Mức xả cao nhất: 40A
- Điện trở của đầu đốt:0.1-3.5Ohm
- USB: 5V/1A
- Dung tích tank: 3.5ML
Điện trở có sẵn:
- Coil SS316 0.28ohm (20W-60W)
- Coil SS316 0.6ohm (20W-50W)
Chi tiết
Kích thước tổng thể của Stealth bao gồm chỗ lắp tank, chip, pin và không gian bên trong chỉ có 49.5 x 25 x 70mm. Cho dù lắp thêm tank vào, nó vẫn có thể nằm vừa trong lòng bàn tay bạn, nhỏ gọn và hoàn toàn xứng với cái tên “Stealth” của mình.
Lớp cao su được gia công bên ngoài của Stealth khiến việc cầm nắm nó dễ dàng hơn, bạn không phải lo việc máy tuột khỏi tay của mình vì quá trơn. Cùng với nó, nút khởi động được đặt nghiêng để bạn có thể khởi động máy dễ dàng.
Với thiết kế tank chìm, Stealth có thể dùng với bất cứ loại tank nào có đường kính 22mm. Bạn nghĩ rằng thiết kế này sẽ chặn lỗ gió dưới, đừng lo, ren xoắn 510 của máy đủ rộng và có đủ khoảng trống để không khí đi vào. Nếu bạn vẫn lo lắng, thì hãy sử dụng những loại tank có lỗ gió trên, vừa dễ chỉnh gió, vừa không bị rò rỉ hay che lỗ gió.
Stealth còn được đi kèm với tank Shadow. Shadow có một đầu coil notch SS316 phù hợp với cả chế độ điều chỉnh nhiệt. Cấu trúc của Shadow khá đơn giản, có thể chia ra làm năm phần. Điểm đặc biệt nhất là, giống như coil của Aspire Cleito, coil của Shadow cũng rất dài.
Công năng của Stealth
Stealth chỉ có một nút khởi động chính duy nhất, không có nút tùy chỉnh “+” hay “-” để điều chỉnh công suất nghĩa là Stealth chỉ có một chế độ duy nhất như một Mech mod hay công suất liên tục như các loại vape pen kit, bạn không cần điều chỉnh chế độ hay công suất.

Stealth kit chỉ có một nút khởi động duy nhất
Công năng của Shadow tank

Tank và coil của Stealth kit
Trong hộp có bao gồm hai đầu coil sẵn, một Notch head coil SS316 0.28ohm đã lắp sẵn và một coil 0.6ohm thay thế. Công suất cho coil 0.28ohm là 20-60W, công suất coil 0.6ohm là 20-50W.
Khả năng tạo khói và lên vị với coil 0.28ohm ở mức 50W khá ổn, khói ấm và vị vừa nhưng chưa lên được hết hoàn toàn. Sử dụng với coil 0.6, bạn nên đóng bớt lỗ gió để lên vị hoàn toàn.
Coil SS316 0.28ohm có khả năng tạo nhiệt cao, nhưng bạn sẽ không cảm thấy tank bị quá nóng. Việc nhỏ tinh dầu vào cũng rất đơn giản, chỉ cần vặn nắp trên ra và nhỏ tinh dầu qua khe ở trên.