Home Hot RollerCoaster Tycoon Touch v3.4.1 (Mod)3.4.1

HungTQ

Binh nhất
Quản Trị Viên
Bài viết
65
Cảm xúc
1
Thể loại
Mô phỏng
Cập nhật
14/11/19
Phiên bản
3.4.1
Phát hành
Atari, Inc.
Tính năng
TÍNH NĂNG MỚI
Six Flags Season 3 starts November 14th!
This new season will put you in a cheery mood for the upcoming Holidays!
5 new attractions from Six Flags Holiday in the Park! Snow Hill (family ride), Titan Coaster skin (for the Hyper Coaster), S’mores Pit (sweets food stand), Giant Ornament (decoration), and the Six Flags Green Flag!
The Six Flags Event System returns! Complete Weekly Challenges to earn Six Flags assets, and gain special currency to spin a wheel for fabulous prizes.
Misc. bug fixes.
Xây dựng và quản lý công viên chủ đề mơ ước của bạn trong RollerCoaster Tycoon® Touch ™.

"Dễ dàng trải nghiệm Tycoon Roller Coaster tốt nhất kể từ RollerCoaster Tycoon 3 được phát hành vào năm 2004." GAMEZEBO

Chơi trò chơi xây dựng công viên chủ đề tốt nhất! Tạo, tùy biến và chia sẻ những sáng tạo công viên thú vị nhất của bạn trong đồ họa 3D tuyệt đẹp chưa bao giờ thú vị hoặc dễ dàng như vậy. Khám phá hơn 250 điểm tham quan như cưỡi ngựa, tàu lượn siêu tốc, nhà hàng, cửa hàng, đồ trang trí và nhiều thứ khác để xây dựng công viên mơ ước bỏ túi của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ vui vẻ mỗi ngày và thách thức hàng tuần để có được phần thưởng để cải thiện công viên của bạn, giữ peeps của bạn hạnh phúc và kiếm nhiều tiền hơn! Công cụ xây dựng roller coaster cải tiến, cảm ứng cho phép bạn dễ dàng vẽ các đế lót ly lăn điên và độc đáo. Cá nhân hóa công viên của bạn, thể hiện sự sáng tạo của bạn, chọn bố cục, tùy chỉnh màu sắc trên tất cả các điểm tham quan của bạn và chụp ảnh để chia sẻ với bạn bè của bạn. Công viên mơ ước bỏ túi của bạn đang chờ bạn!

Các tính năng chính:

• TÍNH NĂNG: Tùy chỉnh công viên ước mơ của bạn và làm hài lòng khách bằng cách chọn từ hơn 250 chuyến đi khác nhau, trang trí công viên, lối đi, nhà hàng, cửa hàng và hơn thế nữa. Tất cả các chuyến đi đều được kết xuất đẹp mắt và hoạt hình 3D!

• ROLLER COASTER EDITOR: Dễ dàng xây dựng đế lót ly tùy chỉnh điên rồ. Tùy chỉnh các chuyến tàu, trạm và tuyến đường bằng cách chỉ cần vẽ bằng một ngón tay. Hoặc bạn có thể trực tiếp đặt đế lót ly xinh đẹp được làm sẵn vào công viên của bạn bằng cách sử dụng bản thiết kế.

• TÙY CHỈNH: Sử dụng trình chỉnh sửa công viên mạnh mẽ để thiết kế lại công viên của bạn theo ý muốn. Sử dụng đường dẫn, hàng rào và đồ trang trí để tạo các phần theo chủ đề. Thay đổi màu sắc của các điểm tham quan của bạn bằng cách chọn từ hơn 30 màu sắc khác nhau!

• WATER PARK: Một công viên trung học hoàn toàn mới với nhiều đường trượt nước và vui chơi nhiệt đới. Thực hiện một giật gân ngay hôm nay!

• SCENARIOS: Chơi qua một số thử thách khó khăn để nhận phần thưởng trong trò chơi ngọt ngào!

• QUẢN LÝ PARK: sim sâu này cho phép bạn tạo ra một công viên thành công bằng cách tối đa hóa mức độ hài lòng peep, giá trị công viên và doanh thu. Đặt giá như bạn muốn và khởi chạy các chiến dịch tiếp thị để mang lại khách mới! Theo dõi mọi thứ dễ dàng với màn hình Quản lý công viên trực quan.

• THẺ: Tạo một công viên tuyệt vời bằng cách hoàn thành một bộ sưu tập rộng gồm 700 loại thẻ hiếm có: phổ biến, hiếm hoi, sử thi, hoặc huyền thoại! Lên cấp để mở khóa thẻ mới và mở các gói thẻ mỗi ngày để nhận thẻ. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc ghé thăm Cửa hàng Thẻ để mua thẻ mới.

• XÃ HỘI: Thăm các công viên và thẻ giao dịch của bạn bè với họ. Chơi với những người chơi khác trong các sự kiện theo mùa và thách thức thiết kế coaster.

TƯƠNG THÍCH
ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI TÍNH NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO CHẤT LƯỢNG 3D. CHÚNG TÔI HIỆN HIỆN H SUP TRỢ ĐIỆN THOẠI ANDROID VÀ TABLETS VỚI BỘ NHỚ NHẤT 1Gb, CHẠY TRÊN ANDROID 4.4 HOẶC LATER.
RollerCoaster Tycoon Touch v3.4.1 (Mod)

MOD
Unlimited Currency

Download RollerCoaster Tycoon Touch - Build your Theme Park