Home Tải Games State of Survival v1.5.61 (Mod)1.5.61

HungTQ

Binh nhất
Quản Trị Viên
Bài viết
65
Cảm xúc
1
Thể loại
Chiến thuật
Cập nhật
14/11/19
Phiên bản
1.5.61
Phát hành
KingsGroup Holdings
Tính năng
TÍNH NĂNG MỚI
-Thêm một sự kiện liên minh mới: “Thử thách Liên minh”. Mỗi liên minh sẽ được giao một số nhiệm vụ.
Thành viên liên minh nên chọn các nhiệm vụ phù hợp và giành điểm cho liên minh của họ. Liên minh sẽ được xếp hạng và nhận phần thưởng;

-Tối ưu hóa các biểu tượng cho Cấp bậc;
-Tối ưu hóa trang Nâng cấp Hero;
-Tối ưu hóa Tự động Chiến đấu trong Con đường Thám hiểm; hiện có 3 cấp độ Tốc độ Tự động Chiến đấu;
Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch bùng phát. Sáu tháng của những nỗi kinh hoàng, cô lập và khó khăn gian khổ. Phần lớn mọi người đều nhiễm bệnh. Nhưng bạn thì khác. Chào mừng đến với State of Survival.

Căn bệnh lây nhiễm bí ẩn phá tan đất nước và xóa sổ cả nền văn minh. Mọi quân đội hoặc chính phủ còn sống sót đều rút xuống hoạt động ngầm dưới lòng đất. Phía trên mặt đất giờ thuộc về zombie. Cũng có những người sống sót đủ can đảm và đứng lên giành giật lại từng vùng đất với zombie.

Hãy kết bạn hoặc chiến đấu với những người sống sót. Làm mọi việc cần thiết để sống sót. Sẽ không hề dễ dàng gì. Zombie ở khắp mọi nơi. Tài nguyên rất khan hiếm và bạn phải cứu vãn mọi thứ có thể từ xã hội loạn lạc này.

Ngoài đó là một thế giới hoàn toàn mới. Nguy hiểm, tất nhiên, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội. Sức mạnh to lớn đang chờ đợi những người đủ táo bạo nắm bắt. Nhưng hãy nhớ cẩn thận phía sau lưng bạn. Thật công bằng khi nói mọi người không thân thiện như họ đã từng...

Tái thiết
Xây dựng Căn cứ của bạn để tạo thành một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là nền móng cho đế chế hậu tận thế của bạn.

Giải cứu
Cứu mạng những người sống sót để tăng số lượng thành viên và tăng sức mạnh của bạn. Hãy định vị những người có khả năng đặc biệt, họ sẽ là những anh hùng trong trận chiến với đại dịch này!

Nghiên cứu
Căn bệnh zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó. Bất cứ ai kiểm soát được căn bệnh này sẽ kiểm soát được cả quốc gia!

Xã hội hóa
Có sức mạnh về số lượng. Lập đồng minh và tạo nên các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của Đất hoang với vô số zombie. Tham gia lực lượng để nghiền nát bất kỳ ai muốn lợi dụng bạn.

Lập lại khuôn phép
Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại.
Tải Games State of Survival v1.5.61 (Mod)

MOD: Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở mod menu với khả năng tắt độ trễ giữa việc sử dụng các kỹ năng trong các trận chiến
Download State of Survival: Survive the Zombie Apocalypse